image

Dịch vụ

Trang chủ | Dịch vụ | MESO DRAINER DẪN LƯU HỆ BẠCH HUYẾT

MESO DRAINER DẪN LƯU HỆ BẠCH HUYẾT

Khi nói đến chăm sóc da, chúng ta thường hay tập trung vào những sản phẩm theo các tầng bề mặt như làm sạch, bổ sung ẩm, điều trị nhăn,… thế nhưng ít ai biết được để có làn da đẹp từ gốc, việc thải độc cho làn da và làm sạch hệ bạch huyết là yếu tố tiên quyết không thể thiếu.

Hệ bạch huyết là gì?

Hệ bạch huyết là một phần của hệ miễn dịch giúp chống lại mầm bệnh, và các tế bào biến dạng (ung thư). Ngoài nhiệm vụ bảo vệ cơ thể nó cũng có nhiệm vụ cân bằng thể dịch, hấp thu chất béo.

Với lượng dịch bạch huyết nhiều gấp 2 lần máu, hệ thống hạch bạch huyết chạy khắp cơ thể để thải độc tố, bài tiết chất thải và các chất không tốt cho sức khỏe khác ở mỗi tế bào. Một chức năng chính của hệ thống bạch huyết là để vận chuyển chất lỏng bạch huyết. Ngoài ra, dịch hạch bạch huyết còn chứa nhiều tế bào bạch cầu rất quan trọng cho hệ miễn dịch. Do đó, hệ thống bạch huyết khỏe mạnh là chìa khóa cho một cơ thể “sạch sẽ”, trẻ lâu, đẹp từ trong ra ngoài.

Hệ bạch huyết là một trong những phần bị bỏ quên nhiều nhất khi bạn thực hiện quá trình thanh lọc làm sạch cơ thể. Đây là cơ quan giúp bạn chống lại sự tấn công của vi khuẩn và ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng trong cơ thể.

Khi hệ bạch huyết bị quá tải, các độc tố như: do môi trường ô nhiễm, chì, thực phẩm độc hại…. tích tụ trong cơ thể gây nên các hiện tượng như gương mặt sưng phù, chảy xệ, thậm chí tích tụ mỡ dưới da khiến da bị sần, xỉn màu,…

Ngược lại, khi hệ bạch huyết hoạt động tốt, bạn sẽ có làn da khỏe mạnh từ bên trong, độc tố được đào thải, ít dị ứng, và mịn màng. Những tình trạng như da xỉn màu, da bị mụn trứng cá, có bọng sẽ được giải quyết.

Phương pháp chăm sóc hệ bạch huyết tốt nhất

Để chăm sóc hệ bạch huyết, chữa lành tổn thương hệ bạch huyết chúng ta có thể áp dụng Công nghệ Meso Drainer dẫn lưu hệ bạch huyết.

Đây là một phương pháp thải độc tố cực kỳ hiệu quả, sử dụng các kỹ thuật massage nhẹ vào hệ bạch huyết giúp kích thích các mạch bạch huyết đào thải , khai thông các độc tố dồn tụ, đẩy nhanh quá trình thải độc tố ra khỏi cơ thể theo nhịp, tăng cường trao đổi chất và tái tạo lớp biểu bì làn da sáng và khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, nghiên cứu cho thấy Công nghệ Meso Drainer dẫn lưu hệ bạch huyết cũng đem lại nhiều lợi ích đáng kể đến như:

– Tăng khả năng miễn dịch: Hệ bạch huyết hoạt động nhằm tiêu diệt vi khuẩn và virus xâm nhập. Chính vì vậy, khi hệ bạch huyết hoạt động tốt sẽ giúp cơ thể tránh nhiễm bệnh.

– Giảm ứ đọng dịch: Khi hệ bạch huyết tắc nghẽn thì các khu vực như mắt cá chân, chân, cánh tay, bọng mắt…bạch huyết sẽ bị ứ trệ. Dẫn lưu hệ bạch huyết sẽ giúp lưu dẫn và kích thích khả năng dẫn dòng của hệ mạch bạch huyết giúp lưu thông dịch và giảm bớt sự tích tụ dịch bên trong.

Công nghệ Meso Drainer dẫn lưu hệ bạch huyết là gì?

Công nghệ Meso Drainer dẫn lưu hệ bạch huyết là một kỹ thuật được thực hiện bởi kỹ thuật viên trị liệu với các động tác kích thích các hạch bạch huyết trên toàn bộ cơ thể. Các thao tác lưu dẫn hệ bạch huyết sử dụng một lực rất nhẹ nhằm kích thích các mạch bạch huyết nằm ngay dưới bề mặt da. Vì các mạch bạch huyết này nhỏ và mảnh, một lực tác động mạnh có thể làm dừng dòng chảy tức thì, do vậy đặt một lực nhẹ nhàng là rất cần thiết. Công nghệ Meso Drainer giúp dẫn dòng chảy của bạch huyết khỏi khu vực tắc nghẽn và quay trở lại vòng tuần hoàn bạch huyết trong cơ thể. Hãy đến spa hoặc một trung tâm chăm sóc sức khỏe để được massage giúp giảm đau sưng hạch bạch huyết, cơ bắp hay khớp.

Khác với các phương pháp đào thải độc tố thông thường khác, các thao tác của công nghệ Meso Drainer dẫn lưu hệ bạch huyết sẽ đòi hỏi kỹ thuật viên phải nắm chắc vị trí của các hạch bạch huyết và đường đi của các mạch bạch huyết trên cơ thể.

Hướng và thứ tự các thao tác dẫn lưu hệ bạch huyết cũng quan trọng không kém. Đầu tiên các khu vực trên cơ thể nơi có nhiều các hạch bạch huyết tập trung (cổ, nách, hay háng) được kích thích để sẵn sàng tiếp nhận các dịch bạch huyết. Sau đó kỹ thuật viên sẽ bắt đầu, từ khu vực các hạch, đẩy các dịch này bằng những thao tác chậm rãi và nhịp nhàng.

Quá trình thực hiện sẽ được tiếp tục với các động tác của kỹ thuật viên tới các vùng xa hơn các hạch đã được mở, nhưng luôn hướng các dòng chảy bạch huyết về phía các hạch đã được mở.

Đối với kỹ thuật viên tại Paris Beauty, mỗi khách hàng là một thử thách mới. Tình trạng da, số lượng và vị trí các hạch bạch huyết được mở, và mức độ trị liệu các vùng có vấn đề ở mỗi khách hàng là khác nhau và cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi xác định được con đường dẫn lưu hệ bạch huyết được hiệu quả nhất

QUY TRÌNH

KẾT QUẢ CỦA LIỆU TRÌNH

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

image image
028 2228 9393 Đăng ký tư vấn