image

Dịch vụ

Trang chủ | Dịch vụ | CÔNG NGHỆ SOI DA VISIA

CÔNG NGHỆ SOI DA VISIA

Để sở hữu làn da khoẻ, làn da đẹp, soi da đều đặn trong quá trình chăm sóc là một công đoạn quan trọng, vì nó sẽ giúp bạn nhìn nhận, đánh giá và xác định được đúng hướng điều trị và giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Hiện nay, trước khi tiến hành điều trị các vấn đề về da, công nghệ soi da luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở chăm sóc chuyên nghiệp nói chung và Paris Beauty nói riêng.

Công nghệ soi da Visia là gì?

Công  nghệ soi da là một tiến trình được thực hiện bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên biệt tác động lên da, giúp phân tích loại da, các tổn thương hay vấn đề về da thông qua độ phóng đại cao và nguồn sáng đặc biệt.Từ thao tác này, bạn sẽ biết cách lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất để từ đó mang lại làn da căng hồng, sáng mịn như ý muốn.

Để điều trị và chăm sóc da hiệu quả, việc bạn cần làm trước tiên là đánh giá chính xác đặc điểm và tình trạng hiện tại của làn da. Thay vì kiểm tra bằng mắt thường hay thực hiện theo các giải pháp thủ công, công nghệ soi da chuyên biệt sẽ giúp phân tích làn da một cách tối ưu nhất.

Trong số những công nghệ soi da đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, có thể nói VISIA có nguồn gốc từ Hoa Kỳ là công nghệ mới nhất và hiện đại nhất, với những tính năng được cải tiến nổi bật hơn hẳn, đem lại kết quả rất cần thiết cho việc thiết kế “phác đồ điều trị” cho làn da.

Tính năng kỹ thuật của VISIA

  • Chụp ảnh đa điểm hoàn hảo:
  • Nhiều hình thức chiếu sáng đa dạng.
  • Kỹ thuật RBX của Canfield Imaging Systems USA.
  • Hình ảnh được quan sát trên giao diện 3D.
  • Ứng dụng mô phỏng “tuổi” thật của làn da.

Chính vì vậy, so với các công nghệ soi da thế hệ cũ công nghệ soi da VISIA có nhiều điểm ưu việt hơn.

Đặc điểm da cơ bản được phân tích qua công nghệ soi da Visia

1. Các đốm trên da (Spots):

Các đốm là đặc trưng của các thương tổn da có màu nâu hay màu đỏ bao gồm tàn nhang, sẹo do mụn, sự tăng sắc tố và các thương tổn mạch máu.

2. Các vết đốm đỏ (UV Spots):

Các vết đốm đỏ xảy ra khi sắc tố melanin đông lại phía dưới bề mặt da do tác động của ánh sáng mặt trời với các tia bức xạ, tia cực tím. Qua công nghệ VISIA, sự hấp thu chọn lọc ánh sáng UV bởi sắc tố melanin trong biểu bì sẽ làm tăng sự xuất hiện của chúng trên hình ảnh rõ hơn mà mắt thường không thấy được.

3. Các đốm nâu (Brown Spots):

Là các đốm melanin màu nâu trong da, phản ánh vấn đề nám da tàn nhang.

4. Lỗ chân lông (Pores):

Là những lỗ hở trên bề mặt da có dạng hình tròn của các tuyến tiết mồ hôi. Do sự che chắn, các lỗ chân lông được nhìn thấy có màu sậm hơn so với vùng da xung quanh. Hệ thống VISIA phân biệt các lỗ chân lông và các vết đốm dựa trên kích thước: lỗ chân lông nhỏ hơn vết đốm rất nhiều.

5. Độ đồng đều da:

Độ đồng đều da là cách gọi khác của kết cấu da. Mức độ đồng đều đo lường kết cấu và màu của da bằng cách nhận dạng sự thay đổi màu dần dần của sắc thái da, cùng mức độ bằng phẳng, săn chắc, các đỉnh và các chỗ lõm trên bề mặt của da, hình ảnh biểu thị mức độ thay đổi trong kết cấu bề mặt da.

6. Vết nhăn (Wrinkles):

Là những vết nhăn, nếp gấp trên da, hình thành do sự sụt lún cấu trúc biểu mô trên bề mặt. Các vết nhăn được nhận dạng bởi hình dạng dài và hẹp đặc thù, có độ trũng nông sâu khác nhau và chúng thường phân bố quanh vùng mắt, khóe mũi, miệng,…

7. Vi khuẩn (Porphyrins):

Thực chất Porphyrins là chất bài tiết của một dạng vi khuẩn sống tập trung sâu trong các nang lông, có tên gọi là Propionibacterium acnes (P.Acnes). Việc phát hiện mức độ Porphyrins qua máy VISIA dựa trên cơ sở Porphyrins phát huỳnh quang trong ánh sáng UV và biểu hiện trên hình ảnh phân tích ở dạng các vết màu trắng.

8. Thương tổn mạch máu trong da (Red Areas):

Sự hình thành của cấu trúc mạch máu mới sẽ gây ra những đường màu đỏ và bởi vậy sẽ có một ảnh hưởng xấu về sự đồng đều, cả sắc thái của da. VISIA sẽ cung cấp một công cụ trực quan để phát hiện và đánh giá mức độ của các thương tổn mạch máu này giúp việc điều trị da tốt hơn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG NGHỆ SOI DA VISIA TẠI PARIS BEAUTY

BƯỚC 1

Tẩy trang và làm sạch da mặt.

BƯỚC 2

Khảo sát tình trạng da của khách hàng và hướng dẫn khách hàng ngồi vào vị trí ở ngay phía trước buồng chụp của máy.

BƯỚC 3

Chuyên viên sẽ dựa vào 8 thông số da hiển thị trên màn hình để phân tích và đánh giá tình trạng da và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể, tư vấn cách chăm sóc da phù hợp.

Tại sao bạn nên soi da Visia tại Paris Beauty?

  • Cam kết sử dụng công nghệ Visia chính hãng, được chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ.
  • Mỗi khách hàng sẽ có phác đồ điều trị riêng, được thiết kế dựa trên chính tình trạng da của bạn.
  • Cam kết luôn đồng hành với từng khách hàng trong suốt liệu trình thấu hiểu và hỗ trợ vì quyền lợi cao nhất của khách hàng.
  • Paris Beauty cam kết chỉ sử dụng các sản phẩm, và công nghệ chính hãng được FDA Hoa Kỳ công nhận.
  • Tất cả các liệu trình tại Paris Beauty đều được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ y bác sỹ và chuyên gia da liễu có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

image image
0908383888 Đăng ký tư vấn